Giới thiệu Dien-hoa.Net

Ngày đăng: 18-07-2017 17:20:32

Dịch vụ điện hoa (Flower Delivery) là một dịch vụ chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do gì đó không thể tự tay tặng được.
 
Nếu bạn muốn mang lại nụ cười cho một ai đó, một bó hoa đẹp chắc chắn sẽ làm được điều đó. Đặc biệt khi bạn lại ở rất xa nơi người nhận hoa, muốn gửi tới họ lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật, kỷ niệm, ngày khai trương,… hay chỉ đơn giản là an ủi ai đó lúc buồn.
 
Không phải đi lại, bạn chỉ cần một số lần kích chuột hay gọi điện trực tiếp để được tư vấn chuyên nghiệp và lịch sự. Với những thao tác nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng thành công và một bó hoa xinh xắn sẽ được mang tới cho người nhận.
 
Dien-hoa.net cần có những khoảng thời gian nhất định để thực hiện đơn hàng cho bạn, đảm bảo chúng được thực hiện chu đáo nhất, đúng thời gian, giao hoa đúng người. Vì vậy nếu bạn đã có nhu cầu đặt hoa xin vui lòng có thể đặt đơn hàng càng sớm càng tốt nhé.
 
Hoa tươi là một món quà đơn giản và ý nghĩa, có thể mang đến những cảm xúc tích cực cho người nhận trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu bằng những bông hoa xinh đẹp dù là trong ngày lễ, ngày kỷ niệm riêng hay bất cứ dịp đặc biệt nào. Dien-hoa.net rất sẵn lòng giúp bạn với những gợi ý mới lạ để có một mẫu hoa phù hợp với sở thích và tính cách của người nhận.
 
Sản phẩm chất lượng: Dien-hoa.net luôn cập nhật xu hướng hoa thế giới với cách sử dụng màu sắc và phong cách kết hợp hoa độc đáo. Từng bông hoa được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự tươi mới khi trao tới tay người nhận. Sản phẩm được hoàn thiện cùng các phụ kiện cao cấp kèm theo các hướng dẫn đơn giản để bảo quản hoa.
 
Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhân viên của Dien-hoa.net được đào tạo để đảm bảo sẽ giao sản phẩm nguyên vẹn tới tận tay bạn với một phong cách thân thiện và chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ yên tâm khi tin tưởng chúng tôi thay mặt mình trao những món quà cho người thân, bạn bè một cách trân trọng. Ngoài ra, Dien-hoa.net cam kết luôn giao hàng đúng thời gian đã định. Dien-hoa.net sẵn sàng hoàn lại giá trị đơn hàng nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.
 
Chi phí hợp lý: Bạn muốn gửi điện hoa cho người thân nhưng kinh phí hạn chế? Dien-hoa.net sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn những mẫu hoa theo mùa, đẹp và giá hợp lý.
 
Phạm vi và Thời gian giao hàng: Dien-hoa.net nhận giao hàng trong phạm vi toàn quốc, miễn phí giao hoa ở TP. Hồ Chí Minh, nội thành Hà Nội và tất cả các thành phố trong Toàn quốc. Chi phí giao hàng tại các điểm ngoài phạm vi miễn phí vui lòng liên hệ với Dien-hoa.net để được cập nhật chính xác.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0968856519