Shop bán hoa giao tận nhà ở chợ Phú Xuân, quận 7

Ngày đăng: 09-04-2019 14:58:41

Cửa hàng hoa Chợ Phú Xuân, quận 7, shop hoa đem  tận nơi miễn phí

 

Từ Ngàn xưa hoa tươi đó là là vật mà luôn luôn gắn liền cùng với cuộc sống. Hiện nay ở nhịp sống hối hả này thì hoa lại vô cùng cần thiết. Hoa chiếm hầu hết tất cả các lĩnh vực ở tại  của mọi người. Xuất hiện trong khoảng hơn 11 năm shop hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7 đây là shop hoa số 1 ở Chợ Phú Xuân, quận 7. Dịch vụ hàng đầu song song những mẫu hoa đẹp đưa hoa không tính phí giao hoa đây là thế mạnh ở tại shop hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7. Hiện tại shop hoa quận 7 của shop luôn vận chuyển hoa giao được tất cả huyện, xã, thị trấn trên cả nước khắp cả nước thông qua các chi nhánh và là các cửa hàng hợp tác nên quý khách nên hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ điện hoa tại shop hoa Chợ Phú Xuân, quận 7. Song song với đó là phương châm “Nỗ lực Vì Bạn”  dịch vụ hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 của chúng tôi luôn cố gắng từng ngày, từng giờ để, hoàn thiện để khi nào muốn tặng hoa tươi là các bạn tìm đến và dùng dịch vụ của tiệm hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7.

sg752

Đặc biệt tiệm hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 của chúng tôi có hóa đơn bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Kèm với quy trình xuất hóa đơn qua mail cho nên quý khách chắc chắn hóa đơn nhanh nhất để phục vụ đòi hỏi của công ty các bạn. Hiện tại cửa hàng hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 chúng tôi đang triển khai chương trình chăm sóc khách hàng giảm luôn trong khoảng 5 tới 10 % khi mua  hoa tươi lần thứ 3. Khi có nhu cầu về hoa tươi hãy đến với với shop hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 của tôi lúc đó sẽ được đón tiếp 1 cách nồng nhiệt.

 

Cửa hàng hoa Chợ Phú Xuân, quận 7, nơi bày tỏ tình cảm trên các sản phẩm hoa chất lượng.

 

Hiện nay điện hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7 đã có nhiều tác phẩm hoa đẹp. Song song các loại hoa luôn được nhập từ thương lái có uy tín trên trong nước và hoa nhập khẩu nên nguồn cung cấp hoa tươi luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là

Hoa chúc mừng khai trương: thường được kết hợp từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng có thể đơn hoa hoặc đa hoa kết hợp với nhau được thiết kế vòng có 3 chân chắc chắn cao trong khoảng 1,7 mét trở lên và bè ngang từ 1,6 mét

sg456

Hoa đám ma: luôn có 3 màu chủ đạo đó là tím, trắng, vàng  và thường sử dụng từ các loại hoa tươi đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp với nhau tạo thành các sản phẩm hoa viếng là kệ  hay vòng chiều cao trong khoảng từ 170cm và bề rộng 80 cm trở lên.

Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: hay được thiết kế là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp đa số  loại hoa sang trọng  mà shop hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 luôn mua về hàng tháng.

Ngoài các loại hoa hay dùng ở trên dịch vụ điện hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7: http://dien-hoa.net  luôn có nhiều sản phẩm khác :

-       Hoa lan hồ điệp 

-       Dịch vụ hoa và xe cưới

-       Hoa định kỳ

-       Hoa để bàn

-       Hoa trang trí các sự kiện

-       Hoa tốt nghiệp.

sg383

Quy trình làm việc của điện hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7

 

-       Tiếp nhận thông tin đặt hoa

-       Thiết kế hoa đã tiếp nhận

-       Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .

-       Giao hàng

-       Báo cho khách sau khi giao xong

sg596

 Ngoài ra dịch vụ hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7 của chúng tôi luôn nhận và kết hoa theo ý của các bạn. Khi có nhu cầu về hoa tươi nên alo cho chúng tôi để nhân viên tại Cửa hàng hoa Chợ Phú Xuân, quận 7 của chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

==> Các loại hoa cúc nhỏ làm hoa trang trí đẹp nhất| Hoa tươi Quận 7

 

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Chợ Phú Xuân, quận 7.

 

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319

Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0938861319.

Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.

Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0968856519