Shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh là nơi đến cho tất cả

Ngày đăng: 17-04-2019 15:37:56

Chào mừng đến tại dịch vụ điện hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Dịch vụ hoa chất lượng tốt, nhất nhì tại Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Gọi liền với Dịch vụ điện hoa  (Zalo, Viber)  0949 - 856 519 có thể mua được nhiều sản phẩm hoa đẹp, giá hấp dẫn, đem hoa miễn phí.

 

Dịch vụ hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, dịch vụ hoa đem  nhanh.

 

Đã từ lâu hoa là thứ mà luôn luôn đi đôi cùng với cuộc sống. Hiện nay với cách sống theo cách 4.0 này khi đó hoa lại vô cùng cần thiết. Hoa tươi chiếm đa số trong các lĩnh vực ở tại  của mọi người. Ra đời tầm hơn 10 năm shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh luôn tự là điện hoa tươi số 1 tại Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Chất lượng tốt song song những mẫu hoa đẹp đưa hoa tận địa chỉ đây là các lợi  thế ở tại điện hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.

sg453

 

Hiện tại điện hoa Bình Chánh chúng tôi đã ship hoa đưa đến hầu hết các huyện, xã, thị trấn trong cả nước qua 500 chi nhánh và là các cửa hàng hợp tác chính vì vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ điện hoa ở cửa hàng hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Song song với đó là phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”  shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi sẽ và luôn cố gắng từng ngày để, khắc phục các hạn chế để khi nào có nhu cầu về hoa lúc đó khách hàng chọn tin dùng dịch vụ tại tiệm hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.

Ngày nay cửa hàng hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi sẽ có bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Đi kèm với cách thức xuất hóa đơn qua mail cho nên quý khách luôn nhận hóa đơn trong ngày phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp các khách hàng. Hiện tại shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi đang triển khai chương trình tri ân khách hàng giảm luôn trong giới hạn 5 đến 10 % khi mua  hoa tươi trong lần 2. Chào mừng bạn với shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh: http://dien-hoa.net  chúng tôi lúc đó sẽ được phụ vụ 1 cách tốt nhất.sg379

 

Cửa hàng hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, nơi trao gửi tình cảm thông qua các tác phẩm hoa tươi chất lượng.

 

Hôm nay cửa hàng hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh luôn có rất nhiều tác phẩm hoa đẹp. Song song tất cả các loại hoa luôn được thu mua tại thương lái nỗi tiếng trên trong nước và hoa nhập khẩu chính vì vậy chất lượng hoa tươi luôn luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là

sg596

Hoa chúc mừng khai trương: luôn được làm từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng kết hợp với nhau sẽ được cắm vòng có 3 chân chắc chắn cao từ 170 cm trở lên và chiều rộng từ 160cm

Hoa viếng: luôn luôn có 3 màu chính đó là tím, trắng, vàng  trong đó thường dùng từ các loại hoa đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp lại với nhau tạo nên các sản phẩm hoa viếng là kệ  hay vòng chiều cao trong khoảng từ 170cm và bề rộng 80 cm trở lên.

Hoa sinh nhật: luôn được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, được làm từ các  loại hoa sang trọng  mà shop hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh luôn mua về hàng ngày.

shop hoa tuoi binh chanh   y nghia cua hoa cam chuong chuc mung sinh nhat

Ngoài các loại hoa hay dùng trên đây của hàng hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh còn có nhiều các sản phẩm hoa khác :

-        Hoa lan hồ điệp 

-        Dịch vụ hoa và xe cưới

-        Hoa định kỳ

-        Hoa để bàn

-        Hoa trang trí các sự kiện

-        Hoa tốt nghiệp.

Quý khách tham khảo thêm: Shop hoa lan hồ điệp Bình Chánh. Dịch vụ hoa giao hoa tận nhà.

Quy trình làm việc ở cửa hàng hoa Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh

 

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa

-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận

-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .

-        Giao hàng

-        Báo cho khách sau khi giao xong

sg456

 Đặc biệt shop hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi có nhận và thiết kế hoa theo ý của các bạn. Khi có nhu cầu về hoa tươi xin hãy alo cho chúng tôi để được các nhân viên ở Cửa hàng hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh chúng tôi phục vụ quý khách một cách hiệu quả nhất.

 

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.

 

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319

Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.

Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.

Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0968856519